Apple Trần Lương - Dịch Vụ iPhone hàng đầu Buôn Ma Thuột

23 Nguyễn Thị Minh Khai - BMT - 0977477997

banner.png

Tuesday, February 19, 2019

Apple trong năm 2019, không có đột phá nhưng vẫn sẽ làm hài lòng tất cả mọi người

Theo như chuyên gia "rò rỉ" Ming-Chi Kuo, năm 2019 này Apple sẽ ra mắt một loạt sản phẩm mới để làm chiều lòng mọi khách hàng.

"Đơn giản là chỉ nâng cấp toàn bộ sản phẩm của mình, trong năm 2019 này tất cả các sản phẩm của Apple không có thêm bất cư một thay đổi đáng kể nào ở thiết kế và tính năng." Theo như tiết lộ đầu tiên của Ming-Chi Kuo về Apple trong năm 2019, thì năm nay Apple sẽ phát hành iPad mới, MacBook Pro 16 inch mới, màn hình 31 inch độ phân giải 6K.
Quan trọng nhất là 3 mẫu iPhone 2019 tiếp tục kế thừa thiết kế của iPhone X sẽ ra mắt vào tháng 9. Các mẫu iPhone mới vẫn sẽ có kích thước màn hình tương tự iPhone XS và XR. Điều này có nghĩa là chúng ta sẽ có được những chiếc iPhone 6,5 inch, 5,8 inch và 6,1 inch. Kuo cũng nói rằng cả ba chiếc máy này sẽ vẫn giữ cổng kết nối Lightning thay vì USB-C.

Theo Kuo, iPhone 2019 sẽ có kết nối băng tần cực rộng để tăng độ chính xác của định vị định vị và điều hướng ngay cả khi bạn ở trong nhà trong nhà. Tính năng sạc không dây ngược cho các thiết bị khác, Face ID được nâng cấp với độ nhạy sáng tốt hơn, pin lớn hơn và camera sau có thêm một cảm biến. Tóm lại cả 3 mẫu iPhone 2019 đều sẽ nhận được những nâng cấp tối ưu nhất từ phần cứng lẫn phần mềm, mặc dù không có đột phá nào nhưng người dùng đổi lại sẽ có trải nghiệm mượt mà hơn.
Đối với dòng sản phẩm iPad, Kuo cho biết Apple sẽ phát hành hai mẫu iPad Pro mới trong năm nay với bộ vi xử lý được nâng cấp. IPad 9,7 inch hiện tại sẽ tăng kích thước lên 10,2 inch mà kích thước tổng thể không đổi nhờ giảm viền màn hình. MacBook Pro 13 inch có thể có thêm tùy chọn 32 GB RAMHiện tại, MacBook Pro 13 inch đạt tối đa 16 GB RAM, trong khi 15 inch không hỗ trợ 32 GB RAM.

Có lẽ đáng chú ý nhất là những tuyên bố của Ming-Chi Kuo là về dòng sản phẩm Mac. Theo nhà phân tích, Apple sẽ phát hành MacBook Pro 16,5 inch với thiết kế hoàn toàn mới. Hơn nữa, Kuo cho biết Apple sẽ quay trở lại thị trường sản xuất màn hình với hai màn hình 31,6 inch. có độ phân giải lần lượt là 6K và 3K.  Màn hình này được cho là có thiết kế đèn nền LED Mini, mang lại cho nó chất lượng hình ảnh vượt trội.
Trong khi các hãng điện thoại Android đang chuẩn bị trình làng loạt công nghệ mới, thì Apple lại chỉ có thể tối ưu lại các sản phẩm của mình khiến giới đầu tư khá lo ngại, nhưng Kuo cũng chấn an rằng. Ngoài tất cả những sản phẩm có lộ trình trước trong năm 2019 này, có vẻ như Apple đang muốn quay trở lại thị trường sản xuất màn hình chuyên nghiệp để khôi phục doanh số.

No comments:

Post a Comment