Apple Trần Lương - Dịch Vụ iPhone hàng đầu Buôn Ma Thuột

23 Nguyễn Thị Minh Khai - BMT - 0977477997

banner.png

Tuesday, December 11, 2018

DriveSavers tuyên bố có thể bẻ khóa mọi iPhone và lấy dữ liệu với tỷ lệ thành công 100%

Gần đây nhất, một công ty khôi phục dữ liệu được gọi là DriveSavers đã bắt đầu quảng cáo một công nghệ mới – với tỷ lệ thành công 100%. Bạn có thể khôi phục dữ liệu từ một loạt các điện thoại bị khóa, bao gồm cả iPhone.
Mọi iPhone chạy iOS nào, bất kể cả iOS 12 đều bị bẻ khóa :
 DriveSavers đã công bố ra mắt một dịch vụ hướng đến người tiêu dùng mới được thiết kế để mở khóa các thiết bị cho khách hàng đã quên mật mã của họ, bị khóa sau quá nhiều lần nhập sai hoặc người cần truy cập dữ liệu trên thiết bị của một người thân đã mất. DriveSavers cho biết họ đang sử dụng “công nghệ độc quyền mới” để khôi phục dữ liệu từ một thiết bị bị khóa bằng mật mã, một dịch vụ trước đó chỉ giới hạn cho các cơ quan thực thi pháp luật và không có sẵn cho người dùng bình thường.

Theo trang web của công ty, phương pháp có hiệu quả với bất kỳ loại mô hình iPhone chạy mọi iOS, bao gồm cả iOS 12 mới nhất. Mặc cho sự đầu tư bảo mật cao của Apple đối với iPhone, có vẻ như các nhà nghiên cứu bảo mật vẫn đang tìm cách bẻ khóa truy cập dữ liệu trên thiết bị iOS.

Quảng cáo của DriveSavers :

Bằng cách sử dụng công nghệ mới, chúng tôi có tỷ lệ thành công 100% với tính năng mở khóa và khôi phục dữ liệu từ mọi điện thoại thông minh được bảo vệ bằng mật mã, mô hình và hệ điều hành với bất kỳ mật mã độ dài nào, bao gồm điện thoại và máy tính bảng với mật mã phức tạp hơn sáu chữ số trở lên.

DriveSavers không tiết lộ bất kỳ thông tin gì về phương pháp bẻ khóa iPhone mà họ sử dụng. Nó có thể là một tính năng đoán mật mã hoặc một cái gì đó liên quan đến dữ liệu iCloud. Nó có thể phục hồi dữ liệu như hình ảnh, video, danh bạ, tin nhắn văn bản, ghi âm và ghi chú…

Dịch vụ này không hề rẻ, nó có giá khoảng 3.900 USD. DriveSavers cho biết hầu hết mọi người sử dụng dịch vụ này để truy cập dữ liệu từ thiết bị của người thân đã qua đời.
Tham khảo: macrumors

No comments:

Post a Comment